วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2564 กิจกรรมที่ 2 สำรวจข้อมูล … อ่านเพิ่มเติม กิจกรรมที่ 2 สำรวจข้อมูลพื้นฐาน เพื่อจัดทำแผนที่เดินดิน และจัดทำแผนในชุดวิชา การพัฒนาชุมชนเพื่อความยั่งยืน คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ บ้านท่าวัด ต.เหล่าปอแดง อ.เมือง จ.สกลนคร